9988 Shea Butter (organic)

สรรพคุณ
Shea butter เชียบัตเตอร์ หรือ karite butter เป็นไขมันธรรมชาติที่ได้จากต้น karite nut มีคุณสมบัติในการช่วยแผลที่เกิดจากการเผาไหม้, รอยแผลเป็น, ผิวหนัง, โรคสะเก็ดเงิน รังแค และรอยแตกลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย และทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น มี cinnamic acid ที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี Shea butter จึงเป็น moisturizer ที่มีประสิทธิภาพสูงเพราะมีกรดไขมันจำนวนมาก จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้กับผิว ด้วยปริมาณกรดไขมันที่สูง จึงนิยมนำไปผสมใน สบู่ แชมพู เครื่องสำอางค์โลชั่น นวดน้ำมัน และครีมลดริ้วรอย

รหัสสินค้า: 9988 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,

รายละเอียดเพิ่มเติม

INCI :SHEA BUTTER (BUTYROSPERMUM PARKII) FRUIT

สำหรับ: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น อยู่ในรูป โลชั่น ครีม ฯลฯ
วิธีการผสม: ผสมในน้ำ.มัน (oil-phase) โดยอุ่น 60-70องศา เนื้อเนยจะละลายกลายเป็นน้ำมัน
อัตราการใช้: 1-100
ละลาย: น้ำมัน
ลักษณะ : เนื้อครีมแข็ง ณ อุณหภูมิห้อง มีสีเหลือง (เข้ม-อ่อน แตกต่างกันไปในแต่ละส่วน และแต่ละ lot) มีกลิ่นตามธรรมชาติ
วิธีเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 2ปี

💰ราคา
100g/83.-
500g/414.-
1000g/828.-

ปัญญาเคมีภัณฑ์ ดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายแก่อุตสาหกรรมต่างๆ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำปรึกษาเชิงเทคนิค เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ

       มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด