9863 COCONUT OIL, REFINED : น้ำมันที่สกัดมาจากมะพร้าว

ประกอบไปด้วยกรดไขมันและวิตามินที่สำคัญปริมาณมาก ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว
INCI Name : Cocos Nucifera (Coconut) Oil

Function : Emollient

Application : Skin Care, Sun Care, Toiletries, Hair Care, Make-up

Recommend Dose : 1-100%

Direction : ผสมรวมในส่วนที่เป็นน้ำมัน (Oil-phase) หรือสารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน (Emulsifier) ที่อุณหภูมิร้อนได้ 65-85°C

Storage Condition : เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดดและความร้อน

Shelf Life : 3 ปี

 

ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

✅หากลูกค้าท่านใดสนใจสอบถาม/สั่งซื้อ
➡️LINE : @PYCM (มี@นะคะ)
➡️website : https://www.panyachemipan.com/
➡️FB : https://m.me/panyachemipan

#ชุดเคมี #ชุดเคมีโลชั่นครีมเซรั่มผลิตราคาถูก #เคมีภัณฑ์ #ส่วนประกอบเครื่องสำอาง #chemi #โรงงาน #เครื่องสำอาง
#ร้านขายเคมีภัณฑ์ #หัวน้ำหอม #perfume #เครื่องปั่นครีม #เครื่องบรรจุครีม เครื่องอบฟิล์มหด #เคมีอุตสาหกรรม #จำหน่ายเคมี #อุปกรณ์การเกษตร

รหัสสินค้า: 9863 หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ:

รายละเอียดเพิ่มเติม

9863 COCONUT OIL, REFINED : น้ำมันที่สกัดมาจากมะพร้าว

ปัญญาเคมีภัณฑ์ ดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายแก่อุตสาหกรรมต่างๆ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำปรึกษาเชิงเทคนิค เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ

       มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด