9410 Synthetic White Beeswax

บีส์แวกซ์ ชนิด Cera Alba (White Beeswax หรือ Beeswax ชนิดขาวพิเศษ)

ชนิดสังเคราะห์ ใช้เป็น thickener ในครีม โลชั่น บัตเตอร์ ลิปบาล์ม ฯลฯ ชนิดความบริสุทธิ์สูง (cosmetic grade – super refined ตามมาตรฐาน Ph EUR ของ Europe และ DAB ของ Germany) ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และมีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี

รายละเอียดเพิ่มเติม

🔅INCI Name: Beeswax

White Beeswax มีลักษณะเด่นแตกต่างจาก Wax ชนิดอื่นๆ คือมีเนื้อนุ่ม มีจุดหลอมเหลวต่ำ (63องศา) กว่า Wax ชนิดอื่นๆ และมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวได้ด้วย

White Beeswax ชนิดสังเคราะห์ มีจุดเด่นที่ราคาประหยัด แต่มีสีขาวบริสุทธิ์ สะอาด และมีความสม่ำเสมอเหมือนกันทุก Lot ส่งผลให้การผลิตสูตรได้มาตรฐานดี สำหรับการใช้ในลิปสติกแท่ง ไม่เหมาะกับใช้เป็น wax ชนิดเดียวในสูตร ควรใช้ Beeswax ร่วมกับ Microcrystalline Wax หรือ Polyethylene Wax เพื่อช่วยให้เนื้อเนียนขึ้น และป้องกันการแตกของเนื้อ การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ครีม โลชั่น หรืออื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มความหนืด (thickening)

✅วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) และให้ความร้อนประมาณ 75องศา เพื่อให้ละลายเข้ากับน้ำมัน คอยคนให้เข้ากันในช่วงที่ผลิตภัณฑ์กำลังเย็นตัวลง
✅อัตราการใช้: 2-40%
✅ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผลึกแว๊กซ์ สีขาว ละลายเมื่อโดนความร้อน
✅การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

ราคา
64.9/100g
620/1kg.

ปัญญาเคมีภัณฑ์ ดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายแก่อุตสาหกรรมต่างๆ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำปรึกษาเชิงเทคนิค เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ

       มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด