ซิเทียริวแอลกอฮอล์ (50:50) Cetearyl Alcohol

Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol โดยจะใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ (Hair conditioner) จะใช้ในสินค้าประเภทที่มี น้ำและน้ำมันผสมกัน (Water-in-Oil และ Oil-in-Water) Cetearyl alcohol ไม่ระคายผิว ช่วยให้ส่วนผสมเข้าสู่ผิว ส่วนใหญ่สกัดมาจาก coconut fatty alcohol
การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ครีม โลชั่น แชมพู และคอนดิชันเนอร์ ให้ความขุ่นและความหนืดกับสูตร
วิธีการผสม: ละลายในน้ำมันและให้ความร้อน ประมาณ 70 °C
ปริมาณการใช้ : 1-7%
การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
INCI NAME: Cetearyl Alcohol

ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

✅หากลูกค้าท่านใดสนใจสอบถาม/สั่งซื้อ
➡️LINE : @PYCM (มี@นะคะ)
➡️website : https://www.panyachemipan.com/
➡️FB : https://m.me/panyachemipan

#ชุดเคมี #ชุดเคมีโลชั่นครีมเซรั่มผลิตราคาถูก #เคมีภัณฑ์ #ส่วนประกอบเครื่องสำอาง #chemi #โรงงาน #เครื่องสำอาง
#ร้านขายเคมีภัณฑ์ #หัวน้ำหอม #perfume #เครื่องปั่นครีม #เครื่องบรรจุครีม เครื่องอบฟิล์มหด #เคมีอุตสาหกรรม #จำหน่ายเคมี #อุปกรณ์การเกษตร

รหัสสินค้า: 12898 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

รายละเอียดเพิ่มเติม

ซิเทียริวแอลกอฮอล์ (50:50) Cetearyl Alcohol ขนาด 1 กิโลกรัม

ปัญญาเคมีภัณฑ์ ดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายแก่อุตสาหกรรมต่างๆ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำปรึกษาเชิงเทคนิค เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ

       มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด